ถาม-ตอบ

หลังคลอดกี่เดือนค่ะแม่ๆ ถึงมีอะไรกับสามีได้ #งดดราม่านะ ขอความคิดเห็นหน่อยจ้า

9 ตอบกลับ

45 วันหลังคลอดและ หลังจากตรวจหลังคลอดและคุมกำเนิดแล้วค่ะทั้งนี้ทั้งนั้นขึ้นอยู่กับว่าแผลจะหายเร็วหายช้าด้วย

รอตรวจ​หลัง​คลอด​พร้อม​คุม​กำ​เ​นิด​ค่ะ​บ้าน​นี้​คลอด​เสร็จ​ทำหมัน​รอตรวจหลัง​คลอด​เสร็จ​อีก1-2วันถึงมีค่ะ

45วันค่ะ หรือตรวจแผลกับตรวจมะเร็งปากมดลูกเสร็จ เรียบร้อย

บ้านนี้3เดือนค่ะ

ประมาณ 3 เดือนค่ะ

1เดือนครึ่งค่ะ

2เดือน เบาๆค่ะ

45วันคะแม่

1เดือนคะ