ท้องอายุครรภ์​2เดือน

ท้องอายุ​ครรภ์​2เดือนกินอะไรที่ทำไห้น้องแข้งแรงละสมบูรณ์​บ้างคะ

16 ตอบกลับ

รับประทานอาหารได้ทั่วๆไป ยกเว้น ของหมักของดอง แอลกอฮอล ยังไม่ถึง 3 เดือน เด็กยังอาศัยสารอาหารจากถุงไข่แดงอยู่จ้า ของที่เรากินในช่วงไตรมาสแรก 1-3 เดือน ยังไม่ส่งผลกับเด็กมากเท่าไหร่ค่ะ

หลักๆ ยาบำรุง นม ไข่ กล้วย และก็พวกผัก ผลไม้ (เนื้อนมไข่) เยอะๆค่ะ ช่วงแรกๆ ทานอะไรก็ได้ แค่รสอย่าจัดมาก

ต้องกินอาหารให้ครบ5หมู่ค่ะ ไม่หิวก็พยายามกิน นม ไข่ กล้วย โปรตีนจากเนื้อสัตว์ค่ะ

ท้องได้5วีคค่ะไม่ชอบกินข้าวกินนมห่วงลูกเหมือนกันค่ะกินนวันร่ะกล่องเดว

ทานโฟลิค โฟเลตค่ะ ทานวิตามินที่หมอให้มา และ ทานอาหารให้ครบ5 หมู่นะคะ

ทานอาหารให้ครบ5หมู่ทานยาตามที่หมอจ่ายอย่างสม่ำเสมอจ้า

นมวันละ3กล่องไข่ต้มเนื้อสัตว์ผักต้มค่ะเน้นโปรตีนค่ะ

ทานอาหารให้ครบ5หมู่ค่ะ กินยาตามที่หมอสั่ง

ทานยาที่หมอให้ และกินอาหารให้ครบ 5 หมู่ค่ะ

ทานยาที่หมอให้และกินอาหารให้ครบ5หมู่ค่ะ