ถาม-ตอบ

ช่วงนี้เข้าเดือนที่8(34W)แล้วชอบเจ็บท้องบ่อยๆนอนไม่ค่อยหลับคั้นเนื้อคั้นตัวบ่อยๆหูก็ชอบดับบ่อยมีแม่ๆคนไหนเป็นแบบนี้บ้างรึเปล่าคะ #ช่วยกันตอบหน่อยนะคะ

1 ตอบกลับ

ธรรมดาจ้า เจ็บเตือนบ่อย ตอนเจ็บจริงจะไม่ค่อยเจ็บนานนะคะ เคยอ่านมา

5y ago

ขอบคุณคะ