มีเลือดออก

ท้อง อายุครรภ์ 8 สัปดาห์มีเลือดออกไม่เยอะกระปริบกระปอย มีอาการปวดหลังหน่วงๆท้อง จะเปนอะไรไหมคะ

7 ตอบกลับ

หมอนัดพรุ่งนี่ค่ะ ช่วงนี้หาหมอลำบากมากเลยค่ะ เพราะอยุ่ในพื้นที่สุ่มเสี่ยงด้วย อยุ่สมุทรสาคร ขอบคุณทุกคนนะคะ

ขอบคุณสำหรับทุกคนนะคะ น้องไม่อยุ่แล้วค่ะ 😢 นี่เพิ่งจะออกจากรพ. ขูดมดลูกและกลับมารักษาตัวรักษาใจแล้วค่ะ 😭😭

4y ago

ขอบคุณค่ะ

สอบถามหน่อยนะคะ มีใครเคยมีตุ่มคล้ายแบบนี้ไหมคะ รึใครพอรู้บ้าง ว่าคืออะไร เป็นข้างๆจิมิค่ะ😂

อันตราย ท้องไม่ควรมีเลือดออก ไปหาหมอค่ะ

รีบไปหาหมอด่วนเลยค่ะ น่าแท้งคุกคาม

ไปหาหมอเลยคะ

รีบหาหมอค่ะ