📸 ขอดูรูปล่าสุดในโทรศัพท์ของคุณแม่หน่อยจ้า

มาขำๆ คลายเครียดกัน ไหนใครถ่ายอะไรหรือเซฟอะไรลงเครื่องไว้รูปล่าสุดมาโชว์กันหน่อย🙋🏻‍♀️ #ห้ามโกงน้า

📸 ขอดูรูปล่าสุดในโทรศัพท์ของคุณแม่หน่อยจ้า
48 ตอบกลับ

รูปแมวเหมียวมานอนเฝ้า แต่ไม่นอนทับท้องนะคะ เหมือนน้องรู้ว่ามีน้องในท้อง

ภาพล่าสุดคือแชทของคนที่ได้ขึ้นชื่อพ่อของลูกค่ะ 🥲

6h ago

เขั้มแข็งนะแม่ กอดๆ

รูปล็อตเตอรี่ค่ะ หาเงินเลี้ยงเจ้าตัวเล็ก

หนูไม่ค่อยดิ้นเลยแม่ 1เดือน21วันแล้วค้าบ😍

มีรุปลูกจ้า 2ปี4เดือน กับท้อง8เดือนตอนนี้

🌡️เป็นไข้ครั้งแรก 🌡️ #คุณแม่มือใหม่

ภาพล่าสุดเสี่ยงเซียมซีค่ะ สายมู😂

เติมหวย เตรียมเล่นหวย4ตัวค้า 🤣🤣🤣

ถ่ายล่าสุด งานเสริมของแม่เองจ้า

ปกติจะมีรูปลูกทุกวัน แต่ล่าสุดรูปนี้ โหลดวิวสวยๆ สบายตา สบายใจ