สิ้นสุดการรอคอย

แอบซุ่มอยู่ในกลุ่มมาตั้งนาน วันนี้แตกแล้วจ้า 37+5 ผมหนัก 3,160 กรัม เพศชายค้าบ ฝากเนื้อฝากตัวด้วยนะค้าบ

สิ้นสุดการรอคอย
20 ตอบกลับ

หนูพกซาลาเปามาเยอะมากๆเลยลูก ยินดีด้วยนะคะ ทางนี้เงียบมากก🤣38วีคแล้วค่ะ❤️❤️❤️

ยินดีด้วยนะคะบ้านนี้37+4แล้วน้องน่าจะยังสร้างธุระกิจแข่งกะพ่อยังไม่เสร็จ🤣🤣😂😂

ยินดีด้วยนะคะแม่ บ้านนี้ 38+2แล้วเงียบกริบเลยย อยากคลอดบ้างแล้วว 😍

37+5เหมือนกันค่ะเเต่ไม่มีอาการอะๆรเลย🤣🤣ออกเเตกจะเเย่เเล้ววว

ยินดีด้วยค่า💖 ขอสอบถามหน่อยนะคะคุณแม่ทานอะไรบำรุงน้องหรอค่ะ

2d ago

ทานอาหารทั่วไปเลยค่ะ เน้นนม โปรตีน ไข่

เเก้มน่าฟัดมากเลยค่ะเเม่ ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้39+4เงียบมากเลย

2d ago

ใกล้จะได้เจอหน้าน้องแล้ว สู้ๆนะคะ

แม่เร่งคลอดยังไงรึป่าวช่วยแชร์หน่อยค่า แข็งแรงๆนะค้าแม่

ยินดี​ด้วย​นะคะ🥰🥰​ บ้านนี้เงียบมากเลยแม่อยากแตกแล้ว🥹

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้36+2 ไม่มีวี่แววว่าจะคลอดเลย

น่ารักมากค่ะ บ้านนี้37+3 แม่อยากคลอดแล้วววว