อาการลูกน้อย

มีบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างไหมคะ ตั้งแต่ฉีดวัคซีน2เดือนมาน้องมีอาการงอแงบ่อยช่วงเย็นก่อนนอน เหมือนน้องง่วงนอนจยตาจะลืนไม่ขึ้นแต่ทำยังไงก็ไม่หลับอุ้มเดินป้อนนมเอาลงเปลทำทุกอย่างน้องก็ไม่หยุดร้องบางทีก็ร้องตั้งแต่6โมงเย็นจนถึง2ทุ่มแบบนี้เป็นเพราะอะไรมีบ้านไหนเคยเป็นบ้างไหมคะ

3 ตอบกลับ

เป็นหลังฉีดยามากี่วันแล้วคะ น้องมีไข้ด้วยไหมถ้ามีไข้ด้วยอาจจะเป็นเพราะไม่สบายตัวค่ะ เช็ดตัวจนกว่าไข้จะหายนะคะอย่าปล่อยให้ไข้สูง อาจจะต้องวัดไข้ด้วย ถ้าไข้สูงมากๆให้ทานยาลดไข้ เช็ดตัว ค่ะ

2y ago

น้องฉีดตั้งแต่วันที่8มิถุนาค่ะช่วง2วันแรกน้องมีไข้แต่ไม่งอแงมากพึ่งจะมางอแงบ่อยหลังจากไข้หายค่ะ

น่าจะหลงเวลานอนค่ะ บ้านนี้ก็งอแงไม่หลับไม่นอน บางวันลากยาวยัน 3-4 ทุ่ม ฉีดวันที่ 9 ตอนนี้ดีขึ้นแล้วค่ะเริ่มรู้เวลานอนแล้ว

บ้านนี้เป็นอยู่ 2-3วันเหมือนกันค่ะ แล้วก็หายนะ