3เดือน 22วัน

ตั้งแต่ฉีดวัคซีน2เดือนไป ลูกเปลี่ยนไปเป็นคนละคนเลยค่ะ ก่อนหน้านี้น้องไม่ร้องให้งอแงเลย จะร้องเฉพาะเวลาหิว แต่ตั้งแต่ฉีดวัคซีนมา น้องร้องให้งอแงเก่งมาก เอาแต่ใจสุดๆ คงเป็นเพราะเค้าเริ่มโต เริ่มมีพัฒนาการแล้วใช่ไหมคะ บ้านไหนเคยเป็นบ้างคะ

1 ตอบกลับ

ใช่ค่ะแม่น้องโตขึ้นพัฒนาการก็เปลี่ยนไปค่ะ

1y ago

ช่วงนี้อากาศร้อนด้วย น้องยิ่งงอแงค่ะ แม่จะขิตแล้ว😂