กังวลมาก..ท้องแตกลาย

มีคนบอกว่าถ้าแตกลายขนาดนี้..พอคลอดแล้วท้องยิ่งจะน่าเกลียด จะเป็นเหมือนหูด พอฟังแล้วไม่สบายใจค่ะ เป็นกังวลมาก มีใครแตกลายขนาดนี้ไหมค่ะ

กังวลมาก..ท้องแตกลาย
985 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้มาท้องแตกตอน 9 เดือน (คิดว่าจะรอดแล้ว555)

บ้านนี้ทั้งทาทั้งโบกก้อไม่ยุจ้ายิ่งทายิ่งแตกก

ลูก2เเล้วค่ะ ตอนนี้ได้33wเเล้วเเตกข้างล่างนิดนึง

บ้านนี้ยังไม่แตกเลยค้ะ แต่ก็กลัวจะแตกหลังคลอด

ทาว่านหางจรเข้ค่ะ ทาทุกวันเช้าเย็นเดี๋ยวก็หาย

บ้านนี้ตอนแรกก็คิดว่าจะไม่แตก มาแตกตอนเก้าเดือน

5y ago

เหมือนกันค่ะ 36w อุตสาว่าจะรอดแล้ว รอยจางๆเริ่มมา😭😭

อุส่าดีใจว่าจะไม่แตก มาแตกตอน 36 วีค อยากจิร้องง

ท้องได้6-7เดือนแล้วค่ะ แต่ท้องไม่แตกลายเลยจ้า

แตกเหมือนกันค่ะ ทั้งท้อง ทั้งขา แตกไม่เหลือค่ะ

ท้อง2. เหมือนท้องแรกไม่แตกค่ะ 34สัปดาห์แล้วค่ะ