กังวลมาก..ท้องแตกลาย

มีคนบอกว่าถ้าแตกลายขนาดนี้..พอคลอดแล้วท้องยิ่งจะน่าเกลียด จะเป็นเหมือนหูด พอฟังแล้วไม่สบายใจค่ะ เป็นกังวลมาก มีใครแตกลายขนาดนี้ไหมค่ะ

กังวลมาก..ท้องแตกลาย
985 ตอบกลับ

ใช้ครีมอีฟ บูสเตอร์ทาตั้งแต่รู้ว่าตั้งครรภ์เลยค่ะ

4y ago

ราคาเท่าไหร่หรอคะ

จริงค่ะ ตอนท้องแตกนิดหน่อย. พอคลอดแล้วแตกใหญ่เลย

เหมือนกันเลยค่ะคุณแม่ แต่แตกท้องแรกท้อง2ไม่แตก🤣

ท้องไม่แตกคะ แต่เปนเหมือนขี้ไคล ดำๆเตมเลย🤣

บ้านนี้ท้องไม่ลายแต่มีตุ่มขึ้นเต็มท้องเลยคะ

4y ago

เราก็เป็นผื่นเหมือนกันค่ะ อย่าเกานะคะ ถ้าเกาเป็นแผลเป็นแน่ๆค่ะ ของเราเกาจนเป็นแผล ยอ่งคทาครีมยิ่งขึ้นเยอะ

บ้านนี้24วีคยังไม่แตกค่ะ แม่ท้องแตกลายตอนกี่วีคค่ะ

5y ago

เดี่ยวคลอดรอยแตกลายก็เริ่มจางนะคะเหมือนพี่ๆแถวบ้าน อย่าไปสนใจคำพูดที่ทำให้เราคิดมากนะคะ 💓

หลังคลอดทาครีมรักษารอยแตกนะคะ ช่วยให้จางได้ค่ะ

เราว่าของเราหนักกว่าอ่ะ 555 สีเข้มทุกจุด

เข้าแปดเดือนแล้วไม่แตกค่ะ ขอให้ไม่แตกไม่ลายจ้า

แตกเหมือนกันค่ะ แต่ไม่ห่วงสวยแล้วค่ะเพื่อลูก555555