การผ่าคลอด

ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะ ท้องแรกเราผ่า ท้อง2ต้องผ่าอีกใช่ไหมค่ะ

17 ตอบกลับ

สอบถามหน่อยค่ะเราเคยผ่าตัดปีกมดลูกตัดออกข้าง1แล้วท้องต่อจากนี้ต้องผ่าใช่ใหมค่ะคลอดเองไม่ได้ใช้ใหมค่ะ เคยคลอดเองค่ะก่อนทำการตัดปีกมดลูกไป

ประเทศไทยผ่าอย่างเดียวค่ะ ต่างประเทศท้อง 2 คลอดธรรมชาติชาติได้ปกติค่ะ

ลองถามคุณหมอดูค่า แต่ที่ต่างประเทศคลอดธรรมชาติได้ค่า

ใช่ค่ะแม่ ท้องแรกเคยผ่า ท้อง2ก็ผ่าจ้า🥰

3h ago

ท้องแรกผ่าท้องสองก็ต้องผ่าจ้าแม่เราผ่า2ท้องแล้วแม่ยังไม่ทำหมันด้วยท้อง3ก็ต้องผ่าเหมือนเดิม

ท้องแรกผ่าท้องต่อไปก็ต้องผ่าค่ะ

แม่ๆๆบ้านไหนลูกสะอึกบ่อยบ้างไหม

ใช่ค่ะ ท้องต่อไปก้อต้องผ่า

11h ago

ผ่าตามกำหนดคลอดหมอนัดค่ะ ถ้ามีอาการอย่างอื่น ไปหาหมอนะคะ

ใช่ค่ะ ท้องสองต้องผ่าค่ะ

ส่วนใหญ่จะผ่าจ้า

ใช้ค่ะคุณแม่