31w+2 ลูกครึ่ง ไทย-เกาหลี

มาโชว์ภาพสวยๆหล่อๆ ของลูกกันหน่อยค่ะ

31w+2 ลูกครึ่ง ไทย-เกาหลี
25 ตอบกลับ

คนแปลกหน้าที่อยากเจอที่สุดเลยค่ะ

4y ago

แก้มดึงไปหมด เดียวโตๆก็คงมี 555

ขอให้น้องแข็งแรงพัฒนาการดีคะ

หันข้างอย่างเดียวค่ะ

ลูกสาวค่ะ ไทย อังกฤษ 27 weeks 🥰

4y ago

937 ค่ะ

ซาวด์ตอน32w ตอนนี้36wแล้วค่ะ

31+2 เท่ากันเลยค่ะ หนัก 1900

4y ago

น่ารักจัง

33 w 3 วันจร้า เด็กญ จร้า

4y ago

มาแนวเดียวกันเลย

ลูกชายครับ 33+5 wk 👶🏻

36วิกแล้วค่ะ

4y ago

ใกล้แล้วแม่

24 สัปดาห์ จ้า