แม่ๆทำคลอดกับหมอผู้หญิงหรือหมอผู้ชายค่ะ

พอดีว่าท้องแรกเลยอยากรู้ว่าแม่ๆส่วนมากได้จองคุณหมอทำคลอดมั้ย แล้วส่วนมากหมอผู้หญิงหรือหมอผู้ชายทำคลอดให้ดีกว่าค่ะ#ฝากพิเศษค่ะ

10 ตอบกลับ

หมอผู้ชายค่ะ เราเลือกหมอที่ไว้วางใจ ใส่ใจคนไข้ หมอฝากครรภ์เรา เคยขูดมดลูกกับผ่าซีสต์ให้ ไม่เจ็บเลย และที่สำคัญแนะนำแม่ๆ เลยนะคะ เลือกหมอที่มีเวลาให้เรา ท้องแรกเราไปฝากคลีนิค เราท้องลม หมอให้คุยนัดขูดมดลูกผ่านเลขา ให้เลขาหมอรับเรื่องแทน เลขาจะไปคุยกับหมออีกที เราเลยเปลี่ยนหมอ เปลี่ยน รพ. เลยค่ะ มาปรึกษาหมอคนปัจจุบัน คุณหมอแนะนำดีมาก จะขูดมดลูกวันไหนก็ตรวจคนไข้ก่อน แล้วกำหนดวันให้เอง ปรึกษากับหมอโดยตรงค่ะ

หมอผู้หญิงจ้าา เป็นอาจารย์หมอ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น ให้ลองหาว่าหมอคนไหนเก่งค่ะ ของเราพอรู้ว่าท้องก็รีบถามเพื่อน กับลองเสิร์จหาค่ะว่าหมอคนไหนเก่งค่ะ แล้วก็ไปฝากกับเค้าค่ะ ส่วนของพี่สาวเรา อยู่คนละจังหวัด ลูกคนแรกเป็นหมอผู้ชายค่ะ แต่พอท้องสองเค้าเกษียณเลยได้หมออีกคนเป็นผู้หญิงค่ะ

เราเลือกหมอผู้ชายค่ะ เป็นหมอที่ตรวจมดลูกประจำให้ทุกปี พอท้องก็ฝากกับหมอต่อและคลอดก็คงต้องเป็นคุณหมอผู้ชายเหมือนกันค่ะ 5555

หมอผู้ชายค่ะ ญาติๆก็คลอดกับหมอท่านนี้กัน ก็เลยเลือกท่านนี้ค่ะ

หาหมอผู้หญิงค่ะ กลัวเขิน เลยหาคลีนิกหมอผู้หญิง ?

บ้านนี้หมอผู้หญิงค่ะ คนเดียวกับที่ฝากครรภ์

ผู้หญิงจ้า คนเดียวกับหมอที่ฝากท้องค่ะ

ฝากครรภ์กับอาจารย์หมอผู้หญิงค่ะ

บ้านนี้หมอ ผช.ค่ะลูกคนแรกค่ะ

หมอผุหญิงค่ะ