ถือเคล็ด

บ้านไหนถือเคล็ด รอบอกคนรอบข้างตอนอายุครรภ์ 3 เดือนขึ้นไปบ้างคะ หรือบอกเลยคะ บอกแล้วปกติดีใช่ไหมคะ อึดอัดมาก มีแต่คนชอบทำให้เครียด โดยเฉพาะที่ทำงาน

57 ตอบกลับ

บ้านนี้ตรวจเจอว่าท้องก้บอกเลยค่ะ กลัว่าถ้าเก็บไว้จะดูแลตัวเล็กในท้องไม่ดี

4y ago

ขอบคุณนะคะ 🥰

ไม่ถือเลยค่ะรู้ตอน8w 2เดือนค่ะบอกทุกคนเลยตอนนี้อีก2อาทิตย์เต็ม8เดือนค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะคุณแม่

บ้านนี้บอกคนสำคัญๆตั้งแต่4weekคะ ส่วนที่เหลือก็รู้เองหมดตอนช่วง4-5เดือน

4y ago

ขอบคุณนะคะ จะทำตามค่ะแม่ 🥰🥰🥰

บ้านนี้ไม่รู้เลยว่าต้องถือเคล็ด พอตรวจขึ้น2ขีดก็โทรบอกพ่อแม่เลยค่ะ

4y ago

จริงๆ บ้านนี้ท้องแรกก็บอกทุกคนค่ะ แต่พอบอกแล้วน้องหลุด ท้องนี้ก็เลยจิตตกหน่อยๆค่ะแม่ 😊😊😊

เพื่อนเรารู้ตั้งแต่ตรวจเจอเลยค่ะตอน 7w ส่วนคนอื่นก็ให้เค้ารู้เองค่ะ

4y ago

อ่อ โอเคค่ะ ขอบคุณนะคะ 🥰🥰

บ้านนี้บอกตั้งแต่ตรวจเจอ 7 วีค ขี้เกียจปิดบังใครเลยเลือกที่จะบอกหมด

4y ago

ขอบคุณค่ะ 🥰🥰

บ้านนี้บอกตั้งแต่ตรวจเจอว่าท้องเลยค่ะ ตอน 5 weeks ทุกอย่างก็ปกติดีค่ะ

บ้านนี้ตรวจเจอกะบอกเลยค่ะ บอกคนที่บ้าน ตอนนี้คลอดได้2เดือนล่ะค่ะ

4y ago

ขอบคุณนะคะ

ถือก็ดีค่ะ แต่ทำงาน ถ้ามีคนถามก็ต้องบอกค่ะ เพื่อความสบายใจของเรา

4y ago

ได้ค่ะแม่ ขอบคุณนะคะ 🥰🥰

บอกที่ทำงานตอนตรวจเจอ 4 วีคค่ะ แต่ทำไมยังใช้งานหนักอยู่เลยยยย 😭

4y ago

ขอบคุณค่ะ ^^ พอดีท้องนั้นหลุดไป ตอนนี้ท้องใหม่อีกแล้วค่ะ 55