ถือเคล็ด

บ้านไหนถือเคล็ด รอบอกคนรอบข้างตอนอายุครรภ์ 3 เดือนขึ้นไปบ้างคะ หรือบอกเลยคะ บอกแล้วปกติดีใช่ไหมคะ อึดอัดมาก มีแต่คนชอบทำให้เครียด โดยเฉพาะที่ทำงาน

57 ตอบกลับ

ไม่รู้เลยค่ะว่าเขาห้ามนี้รู้ว่าท้องก็บอกหมดเลยค่ะปกติดีค้ะ

4y ago

ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ 🥰🥰🥰

บ้านนี้ไม่ถือค่ะ แต่ถ้าเชื่อก็บอกอ้อมๆค่ะ จะได้ระวังตัว

4y ago

ขอบคุณนะคะ 🥰🥰🥰

บอกตั้งแต่รู้ว่าท้องเลยคะ ตอนนี้5เดือนแล้วก็ปกติดีนะคะ

บ้านนี้บอกตั้งแต่ที่รู้ว่าท้อง 4 week ตอนนี้น้อง 17 week แล้วค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ 🥰🥰🥰

ขึ้น2ขีด ก็บอกทั้งบ้านเลยจ้า ตอนนั้น5สัปดา ตอนนี้34+5จ้า

4y ago

เช่นกันจ้า🧡

บ้านนี้บอกตั้งแต่ตรวจเจอเลยค่ะพอบอกแล้วโล่งเลยค่ะ

4y ago

ขอบคุณจ้า 😊

บ้านนี้บอกตั้งแต่9wเลยค่ะ ตอนนี้25wแล้วก็ปกตินะคะ

4y ago

ขอบคุณนะคะ 🥰🥰🥰

บ้านนี้ต้องบอกค่ะไม่งั้นเค้าใช้งานเราหนักค่ะ

4y ago

สู้ๆนะคะแม่ 🥰🥰🥰

บอกคนที่บ้านก่อนค่ะ พอ3เดือนค่อยบอกคนอื่น 😁😁😁

4y ago

ขอบคุณที่แนะนำนะคะ 🥰🥰🥰

บ้านนี้ไม่ถือค่ะ ตรวจเจอบอกเพื่อนบอกแฟนค่ะ

4y ago

ขอบคุณนะคะ 😍😍