ทีมตุลาใครแอบแตกแล้วบ้างคะ☺️

บ้านนี้กำหนดคลอด5ตุลา เงียบมากค่ะไร้วีแววในการจะคลอด หมอกระตุ้นแล้วก็ไม่ออก ปัจจุบัน 39w1d มีใครรอนานกว่านี้ไหมคะสงสัยจะสร้างปราสาทอยู่ในนี้แล้วอีแม่อึดอัดอยากแตกบ้างจังเลย🤣🤣

ทีมตุลาใครแอบแตกแล้วบ้างคะ☺️
52 ตอบกลับ

13 ต.ค.ยังเงียบอยู่ แต่ฝันว่าคลอดแล้วมา ฝันติดกันหลายคืนล่ะ สงสัยกังวลเลยฝัน

กำหนดผ่า 5 ตุลา แอบแตกก่อน 22 กันยาค่ะ นน.3,010 ปากมดลูกแม่เปิด5เซน ไม่ปวดท้องเลย

กำหนด5ตุลาเหมือนกันเลยแม่แต่นี่แอบแตกได้5วันแล้วกระตุ้นปากมดลูกเป็นเหตุ😂

3y ago

โดนกวาดมดลูกเข้าวันที่4แล้วแค่เจ็บเตือนไม่มีอาการจะคลอดเย

แตกแล้วจ้า กำหนดผ่า 4 ตุลา มีอาการก่อนได้ผ่าตอน 36+6 22 กันยา น้ำหนัก 3.680

บ้านนี้กำหนดคลอด 3 ตุลา คลอดจริง 27 กย ค่ะ ผ่าคลอด น้ำหนัก 2790 กรัมค่ะ

บ้านนี้ 7 ตุลาค่ะ เงียบเหมือนกัน แต่ปวดขาแทบจะเดินไม่ได้แล้ว

40+5 แล้วค่ะบ้าน กำหนด27กันยา หมอนัดฉีดยาเร่งคลอดวันที่7แอบกลัว😂

3y ago

บ้านนี้แตก41วีคพอดีค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด4ตุลา ออก25กันยา น้ำหนักแรกเกิด3010งับ🤱 ออกเอง

คลอด 40 w พอดีเลยคะ กำหนดคลอด 1 ตุลา ขอให้คลอดง่ายๆน้ะคะ☺️

บ้านนี้กำหนด17ตุลาคะ ไม่มีวี่แววเลย เหลือ14วันก็ครบกำหนดละคะ

3y ago

กำหนด17ตุลาเหมือนกันค่ะ แต่ยังเงียบยุเลย ตอนนี้38wแล้ว