ทีมตุลาใครแอบแตกแล้วบ้างคะ☺️

บ้านนี้กำหนดคลอด5ตุลา เงียบมากค่ะไร้วีแววในการจะคลอด หมอกระตุ้นแล้วก็ไม่ออก ปัจจุบัน 39w1d มีใครรอนานกว่านี้ไหมคะสงสัยจะสร้างปราสาทอยู่ในนี้แล้วอีแม่อึดอัดอยากแตกบ้างจังเลย🤣🤣

ทีมตุลาใครแอบแตกแล้วบ้างคะ☺️
52 ตอบกลับ

เรา2ตุลา คลอดจริง20กันยายน ยังไม่ได้กอดลูกเลยแม่ติดโควิด

3y ago

เหมือนเราเลยคลอด3ตุลายังไม่เจอลูกเลย

บ้านนี้กำหนด 11 ตุลา แต่ลูกสาวใจร้อนออกมา 27 กันยาเลยจ้า

กำหนดคลอด9 ตุลาจ้า ยังไม่มีเตือนเลย อยากแตกแล้ววว

หนูอุ้มน้อง41W1d ตอนนี้น้องออกมาแล้วแข็งแรงดีค่ะ

กำหนด 15ตุลา คลอดจริง27กันยา เลือดออกตอนตี1.25คะ (37+3)

บ้านนี้กำหนดคลอด1ตุลายังไม่มีวี่แววเลยคะ

บ้านนี้โดนกระตุ้นเมื่อวานเหมือนกัน ตอนนี้ 39+1

คลอดแล้วจ้ากำหนด15ต.คแต่คลอดจิงวันที่1ต.คจ้า

ทางนี้39+5เงียบเหมือนกันแอบกังวลแล้วจร้า

บ้านนี้ก้อ39 W1 ยังไม่มีวี่แววว่าจะออกเลย