ทีมตุลาใครแอบแตกแล้วบ้างคะ☺️

บ้านนี้กำหนดคลอด5ตุลา เงียบมากค่ะไร้วีแววในการจะคลอด หมอกระตุ้นแล้วก็ไม่ออก ปัจจุบัน 39w1d มีใครรอนานกว่านี้ไหมคะสงสัยจะสร้างปราสาทอยู่ในนี้แล้วอีแม่อึดอัดอยากแตกบ้างจังเลย🤣🤣

ทีมตุลาใครแอบแตกแล้วบ้างคะ☺️
52 ตอบกลับ

เรา7ตุลา ก่อนหน้านี้เคยไประงับคลอด2ครั้งตอนท้อง6เดือน นอนรพ.10วัน กินยาระงับต่ออีกเป็นเดือน ตอนนี้จะให้ออกไม่ออก เจ็บเตือน2อาทิตย์แล้วก็ยังเงียบ แม่ร้องไห้ทุกวัน ปวดไปทั้งตัวเลยค่ะ

37+5 กำหนดคลอด 19ตุลา นน.น้องประมาณ 3,400แล้วค่ะ ยังเงียบค่ะ แม่อึดอัดมาก ถ้าอาทิตย์นี้ไม่คลอดเอง หมอจะพิจารณาผ่าคลอดอาทิตย์หน้าแล้วค่ะ

39+4 ค่ะ แต่ไม่ไหวรอแล้ว ทรมานร่างมากมาย ขอหมอผ่าวันนี้แล้วค่ะ ช่วงเย็น #จะได้เจอหน้ากันแร้ววววลูกชาย🥰

3y ago

แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะคะบ้านนี้ก็ยังไม่มีวี่แววที่จะคลอดเลยรอดูอาทิตย์นี้หมอเขาจะว่ายังไง

บ้านนี้40+5 แทบจะสร้างบ้านในท้องแล้วค่ะ5555( โดนเร่งคลอดไป2วัน สรุปได้ผ่า ) ขอให้แม่คลอดง่ายๆนะคะ

3y ago

ตอนนี้น่าจะได้เห็นหน้าตัวน้อยแล้วใช่ไหมคะ😊

บ้านนี้กำหนดคลอด30ตุลา 1ตุลาเริ่มมีอาการเตือนแล้วค่ะ เท้าเริ่มบวมท้องเริ่มปั้นบ่อยเเข็งบ่อย

3y ago

แต่หน้าจะคลอดก่อนกำหนดค่ะ

กำหนด5ตุลาเหมือนกันคะยังไม่มีวี่แววจะแตกเลยเท้าบวมมาอาทิตกว่าเเล้วตอนนี้อายุ่ครรภ์ได้39+2

33สัปดาห์​1วัน​ เดินมากไม่ได้แล้ว​ ลูกจะแตกให้ได้​ อยากให้ลูกได้37สัปดาห์​ขึ้นไปค่อยออก

กำหนด10/10/64 แตกแล้วจร้า 13/09/64 น้ำหนักคลอด2518 36+1 ปากมดลูกเปิด3เซน น้ำคร่ำน้อย คลอดเอง

3y ago

ได้อบอยู่1คืนค่ะมีตัวเหลืองนิดหน่อย

ขออนุญาตน้ะค่ะ ไม่ได้ทะลึ่งน้ะ ลองให้คุณพ่อเข้าไปตามสิค่ะ เห็นว่าได้ผลทุกคนน้ะค่ะ

2ต.ค ยังเงียบยู่ค่ะ แต่ปวดหลังปวดปั้นท้ายมาก เดินก้อเหมือนท้องจะร่วง ท้อง3