32w2d จร้า ใหนคัยคลอดสิงหาบ้างคะ

น้ำหนักขึ้นมา8โลเองคะ ทั้งๆที่ตัวเองก็เป็นคนอ่วนแต่น้ำหนักขึ้นน้อย...แค่เดือนล่ะ โล😐 แม่ๆขึ้นกันกี่โลจ๊ะะะ

32w2d จร้า ใหนคัยคลอดสิงหาบ้างคะ
97 ตอบกลับ

บ้านนี้คลอด11สิงหาคมตอนนี้34+1จ้าบ้านนี้น้ำหนักขึ้น5โลเองค่ะหาหมอตามนัดมื้อเช้าเลยถามหมอว่าทำไมน้ำหนักแม่ไม่ขึ้นเลยก็เลยถามหมออีกว่าน้ำหนักลูกจะน้อยใหมหมอตอบไม่น้อยค่ะตามเกณฑ์แต่แปลกที่น้ำหนักแม่ไม่ขึ้นเลยคนแรกขึ้นตั้ง18โลเลยค่ะ

4y ago

แอบกลัวเหมือนกันค่ะ

เราก็ขึ้นน้อยค่ะแม่ เราเป็นคนอ้วนอยู่แล้วเหมือนกันค่ะ ตอนนี้แปดเดือนแล้ว น้ำหนักเราตั้งแต่1เดือนจนปัจจุบันขึ้นมาแค่3-4โลเองค่ะ ถ้าน้องในท้องน้ำหนักตามเกณฑ์แม่ก็ไม่ต้องคิดมากนะคะ ของเราน้องน้ำหนักเกินเกณฑ์ไปมากเลยค่ะ สู้ๆค่ะแม่

เราก็อ้วนนะ ก่อนท้อง 84 กิโล ตอนนี้9 เดือน ขึ้นมา 7 โลค่ะ เราไม่อยากขึ้นมากอ่ะ กลัวเป็นคุณแม่ร้อยโล แล้วโรคแทรกซ้อนมันจะเยอะค่ะ ซึ่งขึ้นเท่านี้คุณหมอก็โอเคนะคะ ไม่ว่าอะไรค่ะ

32+4w กำหนดคลอด22สิงหา แม่น้ำหนักขึ้นมา10โลค่า ตอนนี้น้ำหนังคงที่ไม่ขึ้นเลยเหมือนกันค่ะตั้งแต่ช่วง 28 สัปดาห์ คุณแม่อย่าเครียดนะคะดูที่น้ำหนักลูกตามเกณฑ์ก็โอเคแล้วค่ะ

ดีจังเลย แม่บ้านนี้เป็นคนอ้วนมากท้องแรกน้ำหนัก95+หมอบอกว่าให้น้ำหนักขึ้นไม่เกิน10โล แต่แม่ทำไม่ได้จ้า แม่บ้านนี้กินเยอะมาก อิอิ

32+1​ w.น้ำหนักขึ้น10โล​ ลูกหนัก​ 2,000กรัม​ คุณหมอบอกน้ำหนักขึ้นเยอะทั้งแม่ทั้งลูกเลย​ บอกให้เราไปตรวจน้ำตาล​ 😔😔

บ้านนี้ขึ้นมา20โลกำหนดคลอด2สิงหาคม หมอด่าประจำเรยค่ะว่าน้ำหนักขึ้นเยอะขึ้นมาเดือนล่ะ3-4โล

สิงหาเหมือนกันค่ะ ก่อนท้องหนัก51 ตอนนี้56.6 เองค่ะ แพ้ท้องมากเหมือนจะหายแต่ก็แพ้อยู่🤮✌🏻

สิงหาจ้า เป็นคนอ้วนเหมือนกัน แต่น้ำหนักขึ้น มาเดือนละโล ตอนนี้ 8 เดือนกว่าแล้วค่ะ

33+6 คะ กำหนด13 สิงหา ขึ้นมา 9 กก. ตอนแรกๆ น้ำหนักลงด้วยซ้ำคะ พึ่งมาขึ้นพุ่งช่วง6เดือน