32w2d จร้า ใหนคัยคลอดสิงหาบ้างคะ

น้ำหนักขึ้นมา8โลเองคะ ทั้งๆที่ตัวเองก็เป็นคนอ่วนแต่น้ำหนักขึ้นน้อย...แค่เดือนล่ะ โล😐 แม่ๆขึ้นกันกี่โลจ๊ะะะ

32w2d จร้า ใหนคัยคลอดสิงหาบ้างคะ
97 ตอบกลับ

บ้านนี้34วีคขึ้นมา9โลคะ​ น้ำหนักลงลูกคะโฟกัสที่น้ำหนักลูกดีกว่านะค่ะ

16 สิงหาค้ะ แต่น้ำหนักขึ้นแค่2โลเองค่ะ หมอยังไม่ซาวดูน้ำหนักน้องสะที

33wk น้ำหนักขึ้นมาตั้ง 16โลแหน่ะ😂 น้ำหนักลูกก็ 1,900 หมอบอกตามเกณฑ์ค่ะ

34wแล้วจ้า นน.ขึ้น​มา8โลเหมือนกัน ถือว่าปกติ​นะคะ นน.ขึ้นตามเกณฑ์​

กำหนด30สิงหา. น้ำขึ้นมาเดือนล่ะโลเหมือนกันค่ะแม่ท้องเล็กมากค่ะ

35W กำหนดคลอด 3 สิงหา ขึ้นมา 9 โลค่ะ คุณหมอให้ขึ้นได้เดือนละกิโลค่ะ

32+2เท่ากันเลยค่ะแม่ บ้านนี้ขึ้น9โลค่ะ แม่เป็นคนตัวเล็กมากๆ

กำหนดคลอด 22 ส.ค 63 ก่อนท้องหนัก 75 ตอนนี้ 32w4d น้ำหนัก 79 ขึ้นมา 4 โลค่ะ

32+5 วีค น้ำหนักขึ้นมา 5 โลเองค่ะ หมอบอกน้ำหนักขึ้นกำลังดีค่ะ

สิงหาจ้า สิงหาปีที่แล้ว😆😆😆ตลอดการตั้งท้องเราขึ้น6โลจ้า