ท้อง23วีค

น้ำหนักขึ้นมา 2 โลเองคะ ปกติไหม

9 ตอบกลับ

ปกติค่ะเเล้วเเต่บางคนถ้าน้ำหนักลูกตามเกนก็พอ

ปกติค่ะ หลัง24วีคก็จะขึ้นเดือนละ2-3โลค่ะ

ของเราก็23w ขึ้นมา2โล เหมือนกัน

5 เดือนเราขึ้นมาขีดเดียวเอง

เรา 17 วีค ขึ้นมา ครึ่งโล ^^

บ้านนี้ขึ้นแค่3โลค่ะ22w

เรา21wก็ขึ้นมา2โลค่ะ

2โลเหมือนกันค่า 21w

ปกติค่า