ตอนนี้ 28 w น้ำหนักขึ้นมา 8 โล น้อยไปไหมคะ ต้องบำรุงอะไรเพิ่มน้ำหนักได้บ้าง

10 ตอบกลับ

22วีค ขึ้น7โล ลูก400กรัม ยาว 26.7 รพ.ที่เกาหลีซาวด์ทุกเดือน บอกเลยนับวันรอไปรพ. เลยค่ะตื่นเต้นทุกครั้งที่เจอลูกค่ะ น้องสาวที่ไทยจะคลอดแล้วซาวด์แต่2ครั้งตอน 5เดือน เพศ กับ8เดือนค่ะ ของรัฐ

ไม่น้อยนะคะ​ บางทีการที่น้ำหนักแม่ขึ้นหรือลดก็ไม่เกี่ยวกับน้ำหนักตัวลูกนะคะ​ บ้านนี้8เดือนน้ำหนักขึ้นมา7โลเองค่ะ​แต่คุณหมอบอกน้ำหนักน้องตามเกณฑ์ค่ะ

ไม่น้อยนะบ้านนี้ท้องจนคลอดขึ้นมาแค่7โลน้องหนัก3,495แต่แม่มีภาวะเบาหวานตอนท้องมีผลทำให้น้แงตัวโตแต่หลังคลอดเบาหวานก็ไม่มีน้องก็แข็งแรงดีคพ

ถ้ารพ.รัฐไม่ซาวให้ไปซาวที่คลินิคเลยน้าแม่ นน.มันอาจจะไปลงที่ลูกก็ได้ ถ้าลูก นน.ตามเกณฑ์ก็ไม่มีอะไรให้กังวลค่า

4y ago

ขอบคุณนะค่ะ ^^

ไม่น้อยนะคะ โฟกัสที่น้ำหนักน้องนะคะ ไม่โฟกัสน้ำหนักแม่เนาะ

ของเรา28วีค นน แม่ขึ้นมา4โลค่ะ แต่น้ำหนักลูกตามเกณฑ์ค่ะ

โฟกัสที่น้ำหนักลูกค่ะ

4y ago

รพ.รัฐไม่ซาวด์ร้องให้ค่ะเลยไม่ทราบน้ำหนัก

ไม่น้อยเลยค่ะ​ 😁

ขึ้น8โล แต่33weekค่ะ

24 week ขึ้น1 กิโล