ทีมตุลาคม ตอนนี้ 21 Weeks

21 Weeks น้ำหนักแม่ๆ ขึ้นมากี่กิโลบ้างแล้วคะ

ทีมตุลาคม ตอนนี้ 21 Weeks
35 ตอบกลับ

23วีค น้ำหนักขึ้นแค่2กิโลเองค่ะ แต่น้ำหนักน้องตามเกณฑ์ น้ำหนักแม่ไม่เกี่ยวกับน้ำหนักลูก ยึดแค่น้ำหนักลูกตามเกณฑ์ก็พอ

2d ago

เหมือนกันเลย น้ำหนักแม่เท่าเดิม แต่น้ำหนักลูกตามเกณฑ์

บ้านนี้ตอนนี้ 24+5 วีคแล้วค่ะ ช่วงก่อนตั้งครรภ์น้ำหนัก 35 ตอนนี้ 41.5 กินเยอะค่ะ น้ำหนักค่อยๆมาเพิ่มช่วงไตรมาส 2

ช่วยดูหน่อยค่ะ คุณหมอบอกว่าได้ลูกสาว แต่อิแม่ดูไม่ออกค่ะ ว่าได้ลูกสาวจริงไหม

2d ago

น่าจะใช่ หมอบอกว่าเป็นกับส้ม2กีบค่ะ

เเม่บ้านนี้ขึ้นมา5โลตอนนี้4+3เเต่ยังไม่ราบเพศเลยคะหมอบอก20วีคจ้ะซาวด์ดูให้

เท่าเดิมค่ะ ก่อนท้องก็55ค่ะแม่ เพราะช่วงแรก นน.ลง3โล ปัจจุบันก็55

บ้านนี้22+1ตั้งแต่ท้องลงไป9โลยังไม่เพิ่มเลยแต่ นน.ลูกตามเกณฑ์

21week เหมือนกัน น้ำหนักขึ้นๆลง 61 62 น้ำหนักตัวเด็กตามเกณฑ์ดี

บ้านนี้ขึ้นมา 13 โล อยู่ที่ลูก 3 โล อายุครรภ์ 35+2W จร้า

ตอนไปหาหมอ12w ขึ้นมา2-3โล หมอบอกน้องตัวใหญ่ค่ะ อิแม่กินเก่งด้วยกินไม่หยุด

27 วีค ขึ้นรวมทั้งหมด 1.7โลคะ ลูกน้ำหนัก 1,382 กรัม