ทีมมิถุนายน27🐲ลูกสาว

แตกแล้วเรียบร้อย เกิด11มิถุนายนตอน12:08 ไปถึง รพ.มดลูกเปิด5เซน🤣

ทีมมิถุนายน27🐲ลูกสาว
23 ตอบกลับ

ขออนุญาตนะคะ🙏 #รับออกแบบประวัติลูกน้อยอละตัดต่อภาพสตูดิโอ ราคากันเองจับต้องได้ สนใจทักแชท FB: Kanyanat Thonglek จ้า

ทางนี้ กำหนด27 มิ.ย. เหมือนกันค่ะ แต่ไม่มีวี่แววจะออกมาเลยค่ะ ลูกสาวเหมือนกัน แม่อยากคลอดแล้ว

ขอแสดงความยินดีด้วยนะคะ 38+3วีคกำหนดคลอด28มิ.ย. ยังไม่มีวี่แววเลยคะแม่อึดอัดมาคะท้องแข็งบ่อย

7d ago

คุณแม่ลองบีบหัวนมตัวเองดูดนะคะ เค้าทำ เช้ามาคลอดเลย😂

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้ก็ลูกสาว กำหนดคลอดเดือนหน้า บ่นอยากเจอหน้าวันละพันรอบ

เกิดวันเดียวกัน เวลาเดียวกันเลยค่ะดีใจด้วยนะคะ❤️❤️❤️❤️

คลอดกี่วิคคะแม่บ้านนี้38+4 ยังไม่ออกเลยงื้ออยากออกแล้ว

6d ago

37วีคค่ะ

น่ารักน่าชังมากเลยค่ะยินดีด้วยนะคะ

เกิดวันเดียวกันเลย ของเราเพศชายค่ะ

6d ago

ยินดีด้วยค่ะแม่

40วีคแล้วไม่มีวี่แววเลยค่ะ

ขอแสดงความยินดีด้วยนะคะ