เตรียมของไปคลอด

ตอนนี้มีผ้าเช็ดตัว3ผืน กะละมังอาบน้ำ ตะกร้าใส่ของ มุ้งครอบ ผ้าอ้อมครึ่งโหล น้ำยาซักผ้า น้ำยาล้างขวดนม สบู่เหลวแชมพู บอดี้สูท8ชุด นี้คือของที่เตรียมแล้วเล็กน้อยถ้าไปซื้อตามในภาพ ของครบมั้ยค่ะต้องซื้ออะไรเพิ่มอีกหรือป่าว

เตรียมของไปคลอด
13 ตอบกลับ

จดละเอียดมากค่ะ😄😄😄

5y ago

สามีบอกให้จดไว้🤣🤣 กลัวลืมค่ะ

กระเป๋าน้ำร้อน

คัทเติ้ลบัด