เป็นหวัดทรมานมาก

ตอนนี้ท้องได้4เดือนค่ะเป็นหวัดน้ำมูกไหล เป็นทุกวันทรมานมากกินยาอะไรได้บ้างคะ

1 ตอบกลับ

พยายามดื่มน้ำอุ่นมากๆนะค้ะ ตอนเราไม่สบายเราไม่กินยาอะไรเลย ไม่อาบน้ำเย้น ทำร่างกายให้อบอุ่น ได้แต่ทายาหม่อง แก้แพ้ท้องไปด้วย ทรมานเหมือนกันค่ะ