เห็น2ขีดมั๊ยคะ

ดูคนเดียวเหมือนเข้าข้างตัวเอง

เห็น2ขีดมั๊ยคะ
37 ตอบกลับ

ตรวจก่อนประจำเดือนมา2วันเห็นเป็นสีแดงๆชัดกว่านี้ ถ้ายิ่งประจำเดือนขาด2-3 วันตรวจอีกรอบเข้มเลยค่ะพี่ไม่เป็นเงา ไม่ต้องเพ่ง แปลว่าท้องค่ะพี่ ตอนนี้%ท้องสูงค่ะ ช่วงนั้นตรวจอีกรอบนะคะพี่ แบบชัวว์คือรอประจำเดือนขาด มีอาการเหมือนคนเมารถเมาเรือ หายใจไม่อิ่ม เหนื่อยเพลียง่ายหลับได้ตลอด อาเจียน นั่นแหละค่ะ ท้อง

ของเราตรวจก่อนประจำเดือนมา2วันจางมากๆ ตอนนี้9สัปดาห์แล้วจ้ะ

ลองตรวจอีกรอบคะแม่ แต่ก็ท้องแล้ว🎉 บ้านนี้รอ 2ขีดอิอิ

เห็นค่ะ ท้องค่ะแม่ อีกหน่อยตรวจใหม่จะเข้มขึ้นค่ะ

เห็นจางๆค่ะ ยินดีด้วยนะคะ ตรวจซ้ำใหม่อีกรอบค่ะ

จางๆ แต่ก็ท้องค่ะ ยินดีด้วยค่ะแม่

ดีใจด้วยน่ะค่ะ ยินดีด้วยๆๆๆๆ

เห็นค่ะ ยินดีด้วยนะคะคุณเเม่

เห็น​ค่ะ​ ยินดี​ด้วย​นะ​คะ​

ของเราแบบนี้เลยไม่ต้องเพ่ง