เห็น2ขีดมั๊ยคะ

ดูคนเดียวเหมือนเข้าข้างตัวเอง

เห็น2ขีดมั๊ยคะ
37 ตอบกลับ

ตรวจก่อนประจำเดือนมา2วันเห็นเป็นสีแดงๆชัดกว่านี้ ถ้ายิ่งประจำเดือนขาด2-3 วันตรวจอีกรอบเข้มเลยค่ะพี่ไม่เป็นเงา ไม่ต้องเพ่ง แปลว่าท้องค่ะพี่ ตอนนี้%ท้องสูงค่ะ ช่วงนั้นตรวจอีกรอบนะคะพี่ แบบชัวว์คือรอประจำเดือนขาด มีอาการเหมือนคนเมารถเมาเรือ หายใจไม่อิ่ม เหนื่อยเพลียง่ายหลับได้ตลอด อาเจียน นั่นแหละค่ะ ท้อง