ตั้งครรภ์ลูกคนที่2

ตั้งครรภ์ลูกคนที่2. 2สัปดาห์ท้องจะมีขนาดแค่ไหนค่ะ

7 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ท้อง2ค่ะ ท้องพึ่งออกตอน5เดือนค่ะตอนนี้จะเข้า6เดือนบางคนเห็นก็ว่าไม่เห็นออกเหมือนอ้วนมากกว่า😂

แล้วแต่ร่างกายแต่ละคนนะคะ แต่2สัปดาห์นี่ท้องยังไม่ออกค่ะแม่ จองเค้าท้องออกราวๆ4-5เดือน

พยามควบคุมน้ำหนักไว้ค่ะ เก็บไว้ใหญ่ตอน 5 เดือนเป็นต้นไป

โห 2สัปดาห์ ยังใส่กางเกงยีนรักรูปได้ปกติอยู่เลยค่ะ

บ้านนี้ท้องแรกจะ6เดือนแล้วน้ำหนักขึ้นเกือบ20โล

2สัปดาห์พึ่งเริ่มฝังตัวนะคะ

ยังไม่ออกเลยค่ะ