สอบถามค่ะ

กำหนดประจำเดือนมาพรุ่งนี้ ถ้าเราตรวจพรุ่งนี้เช้า ถ้าเกิดท้อง จะขึ้น 2 ขีดมั๊ยคะ

20 ตอบกลับ

น่าจะยังนะคะ เราเคยตรวจขาดไป6วันยังไม่ขึ้นเลยค่ะ ละอีกสองสามวันลองตรวจอีกครั้งถึงจะขึ้น2ขีด แต่สังเกตว่าท้องจากตัวเองได้ค่ะ จะเหนื่อยง่าย หิวบ่อย เจ็บเต้านม

ขึ้นค่ะ แต่อาจจะขึ้นแดงจางๆไม่ต้องเพ่ง ไม่ต้องส่องให้ปวดตา ถ้าให้แบบชัวว์ๆประจำเดือนขาดค่ะพี่ ถ้าขาด2-3วันลองตรวจจะเป็นแดงหรือแดงเข้มเลยค่ะ แล้วแต่ค่า hcgค่ะ

ของเราก็ขึ้นค่ะ ปกติ ปจด มาตรงหรือมาก่อนหน้า1วัน 1วันก่อนหน้าเราเลยตรวจตอนบ่ายๆขึ้น2ขีด เช้ามาเลยตรวจอีกที ชัวร์เลยค่ะ

ของเราเคยตรวจตอนตรงกำหนดประจำเดือนมา แต่มาไม่ตรงเวลาที่เคยเป็น เจอสองขีดเลยค่ะ

50:50 แต่บ้านนี้ตรวจก่อนปจด.มา3-4วัน ขึ้นสองขีด จนตอนนี้ท้องได้เกือบ7เดือนแล้ว 😅

แล้วแต่นะคะ​50-50 หรือรอให้ปจด.ขาดครบ​7​วันค่อยตรวจอีกทีก็ได้นะคะ

ของเรา ประจำเดือนมา30 พอ28 เราตรวจก็ขึ้นแล้วค่ะ อาจจะแล้วแต่คน

ถ้าไข่ตกตรงเวลา ควรจะขึ้นค่ะ ขึ้นอยู่กับปริมาณฮอร์โมนจ้า

เอาไว้รอดูก่อน ถ้าประจำเดือนไม่มาแล้วค่อยตรวจมั้ยคะ

ถ้าท้องย้งไงก็ขึ้นค่ะของเราตรวจก่อน ปจด จะมา2วัน