ขอสอบถามหน่อยค่ะพ่อดีหนูท้องได้2เดือนกว่าๆแหละมีเลือดออกในช่องคลอด2อาทิตย์แล้วค่ะใครเคยเป็นไหมค่ั

ขอสอบถามหน่อยค่ะพ่อดีหนูท้องได้2เดือนกว่าๆแหละมีเลือดออกในช่องคลอด2อาทิตย์แล้วค่ะใครเคยเป็นไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

เสี่ยงแท้งคุกคามค่ะ อันตรายมาก ควรหาหมอตั้งแต่วันแรกที่เห็นเลือดออกแล้วค่ะ