27 สัปดาห์ 3 วัน ท้องเล็กไปไหมคะ

ช่วงนี้น้ำหนักขึ้นน้อย มีลงด้วย บางคนทักว่าท้องเล็กกังวลจังเลยค่ะ แต่ซาวด์มาน้องตัวใหญ่ดี 970 กรัมแล้ว แต่น้ำหนักแม่ขึ้นๆ ลงๆ เลยกังวลค่ะ (ท้องแรก) ก่อนตั้งครรภ์ 73.8 กก. ขึ้นมา 77 กก. แล้วลงไปเหลือ 74 กก. ปัจจุบันแม่ 75 กก. ค่ะ

27 สัปดาห์ 3 วัน ท้องเล็กไปไหมคะ
26 ตอบกลับ

น้ำหนักน้องตามเกณฑ์ แม่ก็ไม่ต้องกังวลนะคะ

ใหญ่อยุ่นะคะคุนแม่ของบ้านนี้25สัปดา5วันจ้า

ไม่เล็กหรอกค่ะ ใหญ่กว่าบ้านนี้หลายเท่าเลย😊

3y ago

ขอบคุณค่ะ

ท้องแรก ท้องก็จะเล็กกว่าท้องที่สองไปจ้า

ใหญ่แล้วค่ะแม่ ส่วนเค้า 24 วีค 960 กรัมค่ะ

ท้อง ถ้าน้ำหนักตามเกณฑ์ปกติจ้าแม่

บ้านนี้28wแล้วค่ะ ทเองเล็กมากเลยค่ะ

หมอบอกตามเกณฑ์ ก็ไม่ต้องกังวล คะ

บ้านนี้35week ใหญ่เท่านี้เลยค่ะ

ของเรา28wขึ้นมา10กีโลเลยค่ะ