แอบแตกมาแล้วจ้า❤️

🧸ชื่อจริง : เด็กชาย ธนากร ฤทธิ์มหา 🎈 ชื่อเล่น : น้องไททันหรือไทตั้น 👼🏻 เพศ : ชาย 💜 เกิดวัน : พฤหัสบดี 🗓 วันที่ : 13 มิถุนายน 2567 🖊กำหนดคลอด : 26 มิถุนายน 2567 🐯 ปี : มะโรง ⏰ เวลา : 19.27 ⚖️ น้ำหนัก : 3370 g 💉การคลอด : ผ่าคลอด+บล๊อกหลัง ⏳อายุครรภ์ : 38+1 🏥 สถานที่คลอด : โรงพยาบาลกุมภวาปี #ความเจ็บปวดที่งดงาม 🌻❤

แอบแตกมาแล้วจ้า❤️
19 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะ🩵✨ บ้านนี้ก็38+1 อยากแตกแล้วเหมือนกันค่ะแม่แต่น้องยังไม่มีวี่แววเลยค่ะ🥹

ยินดีด้วยค่ะแม่ บ้านนี้เตือนทุกวันแต่ไม่ยอมออกมาสักที🥹

13เหมือนกันค่ะเวลา19:42 นน2810กรัมค่ะ คลอดธรรมชาติ

ยินดีด้วยนะคะ แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ❤😊

ยินดีด้วยนะคะ ขอให้แข็งแรงนะค้าาา💕

แม่ทานอะไรบำรุงคะ น้องน้ำหนักดีมาก

1w ago

ไข่ตอนเช้า2ฟองกับนมจ้า

ยินดีด้วยจ้า แข็งแรง โตไวน้า❤️🧸😍

ยินดีด้วยนะคะ อยากแตกแล้วงื้ออ

1w ago

บ้านนี้35+6เมื่อาทิตย์ที่แล้วหมอนัดไปอัลตราซาวด์หมอบอกเด็กกลับหัวแล้วลงต่ำมากหมอเลยจับตรวจปากมดลูกหมอเปิดเปิด3เซนได้นอนโรงบาล1คืนไม่เปิดเพิ่มหมอเลยให้กลับมาบ้านคะ

ขอแสดงความยินดีด้วยนะคะคุณแม่

ยินดีด้วยจ้าคุณแม่