น้าหนักเเม่ไม่จอมขึ้น

ก่อนท้องเเม่หนัก75กก.ตอน2เดือนเเพ้ท้องลดเหลือ73 กก ตอนนี้74กก.มา3เดือนเเล้วน้ำหนักไม่ยอมขึ้น หมออนามัยเลยส่งตัวไปรพ. หมอซาวน้องน้องหนัก830กรัมหมอบอกน้องตัวค่อนข้างใหญ่น่ะ25สัปดาห์ เเม่กินลงที่ลูกหมดเลย ตอนเเรกเเอบกังวลได้ยินหมอบอกเเบบนั้นอิเเม่สบายใจขึ้นเยอะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ขึ้นแค่8โลเองคะแม่ลงลูกเหมือนกันคะทีแรกหมอบอกแม่ลูกจะตัวเล็กนะนินํ้าหนักไม่ขึ้นเลยพอคลอดน้อง3โลกว่าๆเลยคะ