แม่ๆคลอดเดือนกันยายนเหมือนเราไหมรายงานตัวหน่อยจ้าา🥰🥰 ตอนนี้รุ้สึกกลัวๆเวลาเริ่มมาถึงเรื่อยๆ

คิดหนักมากๆกลัว ท้องแรกจ้า😍🤭

40 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องแรกค่ะ กำหนด6กันยา กลัวน้องจะย้ายทีมมาก เพราะแม่เดินจะไม่ไหวแล้วค่ะ แต่ยังแบกเจ้าจิ๋วมาทำงานทุกวัน😂

12 กย ตอนนี้น้ำหนักแม่ขึ้นมา 12 โลแล้ว จะโดนจับตรวจเบาหวานมั้ย ซาวรอยที่แล้วโดนบ่นน้ำหนักขึ้นเยอะไปรอบแล้ว

1w ago

น่าจะโดนน่ะค่ะเราก็โดนเพราะน้ำหนักขึ้นเยอะ อีกอย่างแล้วแต่หมอด้วยค่ะ

บ้านนี้22กันยายนค่ะ ยังแอบกลัวน้องไม่ออกเหมือนกันแต่ตอนนี้ยังขับมอไซค์มาวิลัยทุกวัน555555

เรา7 กันยา ค่ะ กลัวตอนแบ่งแล้วเจ้าหนูไม่ยอมออกมา ท้องแรกเหมือนกันค่ะ

1w ago

7กันยาเหมือนกันค่ะ ขับรถไปเรียนทุกวันเดินเรียนตลอดกลัวคลอดก่อนกำหนดมากค่ะ

1กันยาจ้า ท้อง2 ทำงานยกของทุกวันเลยกลัวคลอดก่อนกำหนดมาก🥲

ท้อง3คลอด5กันยายนค่ะกลัวน้องออกปลายๆๆสิงหาคมค่ะมากกว่า

เรา 9 กันยาตอนนี้มีน้ำนมใสๆออกแล้วท้องแรกด้วย

1w ago

วันเดียวกันค่ะ

ของเรา 24 กันยายน กลัวน้องย้ายทีมมากเลยค่ะ

10 กันยาค่ะ ตื่นเต้นรอไว้แล้ว ใจแอบกลัวๆ

คลอดวันที่4กันยาคะแอบกลัวๆ+ตื่นเต้นคะ