37+5wคลอดแล้วค่ะกำหนดคลอด17ก.ค แต่ปวดท้องแข็งมาหลายวันเลยคลอดวันนี้แล้วค่ะ

คลอดแล้วเป็นเด็กผู้ชายหนัก3โลค่ะคุณแม่คนไหนคลอดแล้วบ้างคะวันนี้

37+5wคลอดแล้วค่ะกำหนดคลอด17ก.ค แต่ปวดท้องแข็งมาหลายวันเลยคลอดวันนี้แล้วค่ะ
35 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยค่ะ

ยินดีด้วยจ้า