ถามหน่อยคะ

พอดีรอบเดือนมา12ก.ค ถึง 17 ก.ค แล้วเรามีอะไรกันช่วงไข่ตกพอดี อยากจะรู้ว่าตรวจครรภ์ได้ตอนไหนค่ะ

2 ตอบกลับ

ตรวจตอนช่วงรอบเดือนหน้าก็ได้ค่ะ ถ้าถึงวันแล้วไม่มาก็ตรวจได้เลย

4y ago

ถ้าตรวจพรุ่งนี้เช้าอะได้ไม

หลังมี พสพ.ครั้งท้าย และนับไปอีก14 วันขึ้นไปค่ะ