เจาะเลือดหาดาวน์ซินโดม

ขอสอบถามเเม่ๆค่ะ คือเราเจาะเลือดตั้งเเต่วันที่ 3 ก.ค หมอบอกเราว่า 17 ก.ค รู้ผลตรวจ หมอก็ยังไม่โทรหาเราเลย รึหมอจะลืมค่ะ #คิดไว้ในใจคงไม่มีผลเสี่ยงสูง #ท้องแรกคะ

10 ตอบกลับ

ของเรา พยาบาลนัดวันและเวลาให้แม่โทรไปถามเองค่ะ เขาจะแจ้งแค่เสี่ยงสูงเสี่ยงต่ำ ส่วนผลเต็มได้รับวันนัดถัดไปค่ะ

ถ้าแม่มีนัดครั้งหน้าหมอจะบอกที่รพ.เองค่ะของเราหมอก็ไม่โทรนะคะเพราะเสี่ยงต่ำ

ถ้าไม่โทรแสดงว่าเสี่ยงต่ำค่ะ เพราะถ้าเสี่ยงสูง รพ.จะโทรตามไปเจาะน้ำคร่ำค่ะ

ถ้าไม่มีความเสี่ยง หรือเสี่ยงต่ำ หมอ พยาบาล จะไม่โทรแจ้งนะคะ

11mo ago

ออขอบคุนค่าา

ไม่โทรดีแล้วค่ะ เพราะผลปกติส่วนใหญ่ไม่ค่อยโทร

ของเรา หมอให้โทรถามได้เลยคะในวันมี่นัด

บ้านนี้คุณหมอนัดวันให้โทรถามค่ะ

ของเราไม่เสี่ยง แต่หมอก็แจ้งค่ะ

ของเราหมอให้โทรไปหาเองค่ะ

โทรถามหมอค่ะ