แม่ท้องป่องตอนกี่เดือน

คือเราท้องได้ 4 เดือนแล้วค่ะ แต่ท้องยังไม่ออกเลย คือเป็นคนอวบอะคะแต่ไม่ถึงอ้วนนะ

35 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ห้าเดือนนะค่ะท้องถึงออก อวบเหมือนกันค่ะ

5y ago

ค่ะจะรอดูตอน5เดือนค่ะ

ป่องตอนเกือบ7เดือนเลยค่ะ ในรูปตอนท้อง5เดือน

บ้านนี้ท้องออกตอน 7 เดือน แล้วใหญ่มากค่ะ😄

ออกตอน 6-7 เดือนค่ะ อันนี้รูปเกือบ 7 เดือน

บ้านนี้ท้องสอง 13วีคท้องออกแล้วค่า

บ้านนี้ท้องออกตอนเดือนที่7ค่ะ

บ้านนี้สามเดือนก็ป่องแล้วค่ะ

เราป่องตอนจะ 5 เดือนคะ ท้องแรก

บ้านนี้ท้องออกตอน 7 เดือนจร้า

เข้า 9 เดือนออกมาแค่นี้เองค่ะ