สอบถามค่ะ

หนูท้องได้ 4 เดือน แต่ท้องยังไม่ออกเลย หนูเป็นคนผอมด้วย จะเกี่ยวกันมั้ยคะ แล้วจะมีผลต่อเด็กรึป่าวคะ

12 ตอบกลับ

ไม่มีเหมือนกันค่ะ..เคยคิดมากอยู่ค่ะเเต่จอนนี้ เริ่มท่านอาหารมีประโยชอย่างเดียวค่ะ ท้อง2เดือนเเรกน้ำหนัก36เองค่ะ ตอนนี้ก็จะ4เดือนเเล้วน้ำหนัก42ท้องยังไม่มีเลย

6y ago

สู้ๆๆน่าจ่าา

ไม่มีผลต่อเด็กค่ะ พี่อายุครรภ์ 5 เดือนท้องพี่ถึงขึ้นโผล่มานิดนึง เข้าย่างเดือนที่ 6-7 มันจะมาเป็นพัลวันเลย และเด็กก็ยังแข็งแรงดี เชื่อพี่ลูกพี่ดิ้นแรงมากอิอิ​

6y ago

ดิ้นดุ๊กดิ๊กๆๆๆ

ไม่เกี่ยวหรอกค่ะ 4 เดือนเหมือนกัน ท้องไม่ออก แต่หมอบอกน้องแข็งแรงดีค่ะ ให้คุณแม่ทานอาหารที่มีประโยชน์ไว้นะค่ะ

6y ago

อ่อจ้า ขอบคุณค่ะ 😁😀

ไม่หรอกค่ะ อยู่ที่คน บ้างคนเห็นง่าย บ้างคนไม่เห็นเลย

อ่านดูนะคะ อ้างอิง https://th.theasianparent.com/แม่ท้อง-ท้องเล็ก/

ไม่เกี่ยวเรา8เดือนท้องพึ่งมาออกเองค่ะ

6y ago

อ่อจ้า ค่อยสบายใจหน่อย. 😁

บ้านนี้พึ่งออกตอน 7 เดือนค่ะ.

6y ago

ออจ้า ค่อยสบายใจขึ้นมาหน่อย 😁😁😀

บ้านนี้ออกตอน8เดือนคะ

6y ago

ออจ้า ค่อยสบายใจขึ้นมาหน่อย 😁😀

บ้านนี้ออกตอน7-8เดือนคะ.

6y ago

ถ้าอย่างนั้นของหนูก็หน้าจะประมาณนั้นเหมืนกันมั่งคะ. 😁😁