รพ.รัฐทราบเพศลูกกี่วีค

มีแม่ๆคนไหนฝาก รพ. รัฐ (รพ. ประจำอำเภอ) แล้วรู้เพศบ้างคะ 19 week แล้วยังไม่ทราบเพศเลยค่ะ

32 ตอบกลับ

โรงพยาบาลรัฐจะซาวด์แค่3ครั้งค่ะ 1)ตอนไปฝากครรภ์ค่ะ 2)ซาวด์เพศลูกตอนอายุครรภ์26วีคค่ะ 3)ซาวด์ตอน36วีคค่ะเพื่อที่หมอจะดูว่าหัวลูกลงหรือยังค่ะ

บ้านนี้ฝากโรงพยาบาลรัฐแต่หมอซาวด์ให้ทุกเดือนค่ะรู้เพศตอน19วีคค่ะอาจจะเพราะเค้าจำกัดคิวแค่วันล่ะ10คนเลยได้ตรวจล่ะเอียดตลอดค่ะ

บ้านนี้ทราบตอน 17 วีคค่ะ คุณหมอถามว่าจะให้ดูให้เลยมั้ย หรือแม่อยากเก็บไว้ลุ้น แม่เลยขอทราบเลยค่ะ จะได้เตรียมของให้เขาถูก😊

บ้านนี้ไปฝากรพ.รัฐ หมอซาวด์ทุกครั้งที่หมอนัด แต่เครื่องที่รพ.ซาวด์ดูเพศให้ไม่ได้ มันจาง แม่เลยไปซาวด์คลีนิค

15+2ผช.ค่ะ ชัดมาก ไปคราวหน้าให้ลองบอกลูกอ้าขาโชว์แม่หน่อยค่ะ มีน้องบอกมา ลองดูนะคะเผื่อได้ผล😊

ทางนี้9เดือนแล้วจ้า ยังไม่รู้เพศเลยรพ.รัฐหมอดูให้2รอบแล้วหมอบอกน้องหนีบไว้ไม่ยอมให้เห็น

ที่บ้านนี้หมอบอกตอน20วีคค่ะเพราะเค้าจะซาวดูน้องว่าทุกส่วนครบไหมถ้าเห็นหมอก็จะบอกค่ะ

บ้านนี้ฝากรพ.รัฐมา2คนแล้วค่ะแต่หมอไม่บอกเพศค่ะต้องไปซาวด์ที่คิลนิกเองถึงจะรู้ค่ะ

บ้านนี้ฝากทั้งรพ.รัฐ และคลีนิคค่ะ หมอคลีนิคนัดทุกเดือนค่ะ ตอน14wเห็นเพศแล้วค่ะ

จะคลอดแล้วยังไม่ทราบเหมือนกันค่ะ รพ.รัฐ ต้องคลินิคเท่านั้น หมอเปลี่ยนทุกรอบ