หัวนมมีกลิ่น?

คือเราท้องได้ 7 เดือนแล้วค่ะ รู้สึกคันหัวนมเลยเกา พอเอาขึ้นมาดมมันมีกลิ่นค่ะ เลยลองขูดไอ้สีขาวๆที่หัวนมเราออกมาดมคือเหม็นมาก เกิดจากอะไรคะ?

1 ตอบกลับ

ไขมันที่สร้างมาเพื่อให้ความชุ่มชื่นนมค่ะ ทำความสะอาดตามปกติค่ะ อาบน้ำปกติ

4y ago

อ่อค่ะ นึกว่าติดเชื้อ ขอบคุณน้ะคะ