แม่ท้องป่องตอนกี่เดือน

คือเราท้องได้ 4 เดือนแล้วค่ะ แต่ท้องยังไม่ออกเลย คือเป็นคนอวบอะคะแต่ไม่ถึงอ้วนนะ

35 ตอบกลับ

ป่องตั้งแต่ยังไม่ท้องเลยค่ะ 555 ตอนนี้4เดือนแล้วคนรู้จักก็นึกว่าแค่อ้วน แต่หน้าสดใสมากคนนึกว่ายังเด็กๆอยู่เลยคิดว่าเป็นเด็กอ้วน

คนอวบๆบางทีดูไม่ค่อยออกค่ะ ขนาดพี่สาวหุ่นอวบ ท้องแฝด เข้าเดือนที่4ค่ะ ถึงรู้ว่าท้อง กว่าท้องจะโตยื่นออกก็ตอน7-8เดือนค่ะ

ตอนสี่เดือนแทบจะไม่รู้เลยว่าท้อง พอ7เดือนตามรูปเลยจร้า ท้องโตไวมาก ก่อนท้องแม่ นน.37เอง เน้นบำรุงแต่ลูกส่วนมาก

6 เดือนแล้ว ถ้าไม่บอกคือไม่มีใครรู้เลยว่าท้องค้า เราออกก้นกับหน้าอก ท้องยังเล็กอยู่

ตอนนี้6 เดือน แล้วค่ะ ท้องแรกค่ะ ท้องออกประมาณ3เดือนกว่าค่ะ เป็นคนผอม

อวบเหมือนกันค่ะ ออกตอน5เดือนกว่า ถ้าไม่บอกว่าท้องก็ไม่มีไครรู้ค่ะ😅

ตอน5เดือนจ้า ออกท้องหน่อยๆ ตอนนี้แปดเดือนแล้ว แทบเดินไม่ไหวแล้ว

เราโครงใหญ่ ท้องแรกๆคนดูไม่รู้ แต่มาท้องออกตอนเดือนที่6 คะ

เหมือนกันค่ะ ท้อง4เดือนแล้ว แต่เหมือนคนไม่ได้ท้องเลย

บ้านนี้จะ 5 เดือนท้องยังไม่ออกเหมือนกันค่ะ เป็นคนอวบ