น้ำนมไม่ไหล

คลอดลูกได้2วันแล้วค่ะ แต่น้ำนมแม่ไม่ไหลหมอก็ไม่เอาลูกไปป้อนนมสงสารลูกค่ะร้องทั้งวัน อยากถามแม่ๆว่าถ้าให้ลูกกินนมผงควรให้ลูกกินยี่ห้อไหนดีค่ะ

16 ตอบกลับ

แม่กินน้ำขิงกินแกงหัวปีกินน้ำเยอะๆค่ะ

เข้าเต้าค่ะ นี่มาวันที่3 ทานน้ำเยอะๆค่ะ

Hi-Q 1 ค่ะ

S26 gold

S26