คลอดลูกได้24วันแล้วค่ะ

คลอดลูกได้24วันลูกยังกินนจากแม่อยู่..อยากถามแม่ว่าแม่สามารถกินต้มสุกี้หรือนมเปรี้ยวผลอะไรได้บ้างคะ

1 ตอบกลับ

กินได้ทุกอย่างนะค่ะแม่กินของที่แม่ชอบแม่มีความสุขน้ำนมแม่จะยิ่งเยอะขึ้นค่ะ

1mo ago

กินน้ำเย็นได้ไหมคะ ที่บ้านกินแต่น้ำร้อนน้ำอุ่น