เครียดมากๆเลยค่ะแม่ๆ

คลอดลูกได้ 6 วันแล้วค่ะ ลูกกินนมแม่ล้วนแต่กินเยอะเท่าไรก็เหมือนไม่อิ่ม และไม่ถ่ายมา 2 วันแล้ว แต่พอลองเอานมกระป๋องให้ทานกับกินนิดเดียวอิ่มและนอนนานขึ้น

1 ตอบกลับ

น้ำนมแม่มีน้อยรึเปล่าคะ ปกติเด็กถ้าเขากินอิ่มจะอึและฉี่ปกติ และไม่งอแง