แม่กินกาแฟได้มั้ยค่ะ...ติดกาแฟมากค่ะ

ขอบคุนทุกคำแนนำล่วงหน้าน่ะค่ะ

15 ตอบกลับ

ควรงดเป็นสัปดาห์ละครั้งค่ะเเม่ หรืองดไปเลย เพราะกาเเฟมีคาเฟอีนค่อนข้างเยอะค่ะอันตรายกับลูกถ้ากินบ่อยระยะยาว ชาเขียวชาเย็นก็เช่นกันค่ะ คุณหมอบอกมาค่า

กินได้ค่ะไม่เกินวันละ 1 แก้วบ้านนี้กินกาแฟสดทุกวันตอนท้องเลยค่ะ หลังคลอดก็กินค่ะ ติดมากไม่ได้กินปวดหัวทำอะไรไม่ได้เลยค่ะ

กินได้ค่ะ แต่ต้องจำกัด ถ้าไม่กินได้จะดีมากกว่าเพราะกาแฟ ชา โกโก้ น้ำอัดลม มีคาเฟอีนไม่เหมาะสำหรับคนท้องค่ะ😊

กินได้ค่ะแต่จำไม่ได้ว่าไม่ควรเกินเท่าไหร่ แต่จริงๆงดได้ก็ควรค่ะ คาเฟอีนสูงแม่กินเข้าไปน้องก็กินด้วย

กินได้ค่ะ แต่อย่าเกิน1แก้วต่อวันนะคะ ระวังเรื่องความหวานด้วยค่ะ

คนทัองไม่ควรกินกาแฟค่ะ มีคาเฟอีน มีผลต่อเด็กค่ะ ตัดใจเถอะค่ะ

เราก็ชอบกาแฟเย็น พอท้อง สามีดุตลอด แค่ทำท่าจะดูด 5555 เลนอดยาวๆ

นานๆกินทีค่ะ เลือกแบบไม่เข้มมากอาทิตย์ละครั้งสองครั้งพอ

ปกติติดกาแฟมาก แต่พอท้องแล้วเหม็นกาแฟกินไม่ได้ไปเอง555

ปกติดื่มตลอด พอท้องก็เหลือแค่จิบ ให้หายอยากเท่านั้น.