ตั้งครรภ์ดืมกาแฟสดได้มั๊ยค่ะ

มีแม่ๆท่านไหนดืมกาแฟ ขณะตั้งครรภ์บ้างมั๊ยค่ะ เป็นอันตรายหรือเปล่า คือ ติดกาแฟมากค่ะ

2 ตอบกลับ

วันละ 1 แก้วเล็กเท่านั้นนะคะ และต้องไม่บริโภคคาเฟอีนจากอย่างอื่นเพิ่มนะคะ ไม่ว่าจะเป็น ชา โกโก้ ช็อคโกแล็ต หรือ น้ำอัดลม เมื่อไม่นานเพิ่งมีข่าวแม่ท้องติดกาแฟ ลูกในครรภ์หัวใจเต้นเร็วผิดปกติค่ะ อันตรายมาก ร่างกายคนเราต่างกันค่ะ บางคนทานได้ไม่เป็นไร บางคนก็เป็น ดังนั้น ป้องกันไว้ดีกว่าค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ

ได้ค่ะ วันละ 1 แก้ว