แม่กินกาแฟได้มั้ยค่ะ...ติดกาแฟมากค่ะ

ขอบคุนทุกคำแนนำล่วงหน้าน่ะค่ะ

15 ตอบกลับ

ไม่น่าจะส่งผลดีนะคะ ไม่ต้องกินเลยดีที่สุด

ไม่ควรกินค่ะ ส่งผลต่อเด็กน้อยในครรภ์ค่ะ

คุณหมอบอกทานได้นะคะ แต่ให้ทานวันละ1แก้ว

ทานได้แต่เบาๆนะแม่ อาทิตย์ละแก้ว

แค่เบาาลงนิดนึงก้อดีนะคะ