ขอดูท้องคุณแม่ทีมพฤษภาหน่อยค่ะ

กี่วีคกันแล้ว ของเรา32w+3dแล้ว น้องดิ้นเก่งมาก กำหนดคลอด23พ.ค.ค่ะ ?

ขอดูท้องคุณแม่ทีมพฤษภาหน่อยค่ะ
70 ตอบกลับ

กำหนดคลอด 11 พ. ค. จ้า #33 weeks😘💖

34+5​ แล้้วค่าา กำหนด​ 8​/พ.ค/63

กำหนดคลอด23เหมือนกันจ้า

บ้านนี้กำหนดคลอด11 พ.คจ้า

5y ago

ปลอดภัยภัยทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ❤️

25 พค. จร้าดิ้นเก่งจร้า

33+5ค่ะกำหนดคลอด 15พ.ค 🤗😍

21พค.ค่ะ ตื่นเต้นมากๆ❤

กำหนดคลอด22พ.ค คร้าาา

19พ.ค ตื่นเต้นมากจ้า

23พ.ค.63ดิ้นเก่งมากค่ะ